Điểm đến Saint Pétersbourg

0
2272

LỘ TRÌNH

Ngày 1 – Thứ năm 28 tháng MƯỜI HAI :  FRANCE – SAINT PETERSBOURG

Ngày 2 – Thứ sáu 29 tháng MƯỜI HAI : SAINT-PÉTERSBOURG

Ngày 3 – Thứ bảy 30 tháng MƯỜI HAI : SAINT-PÉTERSBOURG

Ngày 4 – Chủ nhật 31 tháng MƯỜI HAI : SAINT-PÉTERSBOURG

Ngày 5 – Thứ hai 01 tháng MỘT : SAINT-PÉTERSBOURG – FRANCE

           

CHI TIẾT CHUYẾN ĐI

Ngày 1 – PHÁP – SAINT PETERSBOURG

Bắt đầu chuyến đi tới St Petersbourd. Khi đến, đón tiếp, nhận phòng khách sạn.

Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2 – SAINT-PÉTERSBOURG

Ăn sáng tại khách sạn.

Chiêm ngưỡng toàn cảnh St Petersburg. Cửa sổ của Nga đến Châu Âu, Venice của miền Bắc, Bảo tàng Thành phố … Dù với tên gọi nào, St. Petersburg là một thành phố vô cùng hấp dẫn để khám phá! Được Tsa Pierre le Grand xây dựng trên mặt nước và bùn vào năm 1703, thành phố Baltic xinh đẹp này rất mê hoặc. Các cung điện nổi tiếng, những cây cầu tao nhã, và những bến cảng đá granite hùng vĩ nằm bên bờ sông và kênh rạch cắt ngang với những ngõ hẻm. Vẻ đẹp và sự giàu có của nó khiến cho du khách khó cất lên lời.

Peter Đại đế muốn thấy nước Nga bắt kịp với châu Âu, cho rằng nước ông kém phát triển với giới quý tộc và các thể chế xưa cũ, ông quyết định rời đô tới Moscow để xây dựng thủ đô gần gũi hơn với Bắc Âu hơn. Nơi ông đã chọn vùng đất đầm lầy  ở miền Bắc, mùa hè dễ bị sốt rét và mùa đông cực kỳ lạnh. Hàng ngàn công nhân khỏe mạnh bị thiệt mạng trong khi xây dựng thủ đô mới. Nhưng nó nhanh chóng phát triển và thu hút các kiến trúc sư và nghệ sĩ từ khắp Châu Âu. Họ xây dựng những con đường, công viên, nhà thờ và cung điện, kênh mương, cầu cống, trường học, một trường đại học và một Học viện Nghệ thuật và trang hoàng thành phố vô cùng đẹp đẽ. Sự sang trọng và kỹ thuật tinh tế được sử dụng trong xây dựng, sự hào nhoáng của tòa án của Sa hoàng, được hội tụ trong các cung điện và nhà hát, mặt tiền sang trọng tô điểm cho các đại lộ, đây gọi là Prospekt. Nhiều kênh rạch, hải đảo và các cây cầu được xây dựng đó để ráo vùng đầm lầy và chế ngự sông Neva bốc cuồn cuộn, cung cấp cho thành phố một nét riêng biệt độc đáo. St. Petersburg được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

St Petersburg là thủ đô của Nga trong hơn hai thế kỷ, từ năm 1712 đến năm 1918. Sau cuộc Cách mạng Nga, Moscow trở thành thủ đô và St Petersburg sau đó đã bị suy giảm. Thậm chí các nhà cầm quyền đã thay đổi tên của thành phố hai lần, là Petrograd sau đó là Leningrad. Sau sự sụp đổ của Liên bang Xô viết, St. Petersburg đã lấy lại được tên tuổi và, sau khi khôi phục lại công trình, thành phố đã lấy lại vẻ huy hoàng và vinh quang vốn có.

Ngày nay, St. Petersburg là một thành phố sôi động và năng động, với 5 triệu dân ở thành phố lớn thứ 4 Châu Âu. Đây cũng là thành phố được đến thăm nhiều nhất ở Nga và, ngoài di sản văn hoá tuyệt vời, nó cung cấp cho du khách một giải trí ấn tượng suốt cả năm. Hướng dẫn du lịch bằng tiếng Pháp, đó là một sự tiếp xúc lý tưởng với thành phố, trung tâm lịch sử và các di tích chính của nó. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng Nevsky Prospekt, với các tòa nhà có uy tín nhất của nó: cung điện Anichkov, Stroganov và Beloselski-Belozersky, các nhà thờ Tin Lành, Công giáo và Armenia, Nhà thờ chánh thống Đức Bà Kazan, các tòa nhà Eliseev, Singer và Mertens … Chúng ta thăm Fontanka, mà trước đây bị hạn chế trung tâm Saint Petersburg và các kênh Moika và Griboyedov. Nhà thờ Chúa Cứu Thế trên Máu đổ, đặc trưng của Nga với mái vòm nhiều màu của nó và bóng đèn vàng. Cung điện Mùa Đông, nơi ở của các Sa hoàng, nay là Bảo tàng Hermitage, nổi bật với mặt tiền phía Bắc với dòng sông Neva hùng vĩ. Phía bên kia của con sông vẽ lên bức tranh pháo đài Pierre-et-Paul và các tháp đỉnh của nó vô cùng tuyệt đẹp. Không xa ngôi nhà của Pierre Đại đế. Đó là từ nhà khiêm tốn này rằng Tsar cá nhân theo tiến độ xây dựng của thành phố “của mình” giữa 1703 và 1708. Trên đảo Vasileostrovsky là Strelka, cung điện Menshikov và tòa nhà lịch sử Đại học . Sau đó chúng ta sẽ tới thăm Admiralty và các mũi tên vàng của nó, biểu tượng của lực lượng hải quân Nga mà Peter Đại Đế muốn xây dựng đế chế của mình. Tượng đài mang tên ông đứng trước tòa nhà Thượng viện và Nhà thờ St. Isaac, với các cột đá granít đỏ lớn từ Phần Lan. Quảng trường Nhà hát có các tòa nhà của Nhà kính và Nhà hát Mariinsky nổi tiếng. Chúng tôi sẽ kết thúc cuộc hành trình của chúng tôi trước nhà thờ xinh đẹp Saint-Nicolas-des-Marins, bao quanh bởi các kênh rạch.

Đi bộ một quãng ngắn trong quận Dostoyevsky. Nhà văn nổi tiếng thế giới Fedor Dostoevsky đặc biệt gắn bó với thành phố St. Petersburg, nơi ông yêu mến sâu sắc và nơi ông đã sống phần lớn cuộc đời. Chúng ta sẽ đến thăm một trong những khu phố yêu thích của mình, nằm ở trung tâm thành phố, nơi đằng sau những mặt tiền trang nhã, là những người thuộc mọi tầng lớp xã hội, “người Nga thực sự” như ông ta muốn gọi họ, Dostoevsky đã đi tìm nhân vật từ các tác phẩm như “Tội ác và trừng phạt”, “Idiot” và những tác phẩm khác. Trong cuộc đi bộ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi dạo trên những con đường lát đá mà nhà văn đã đi bộ, chúng ta sẽ thấy ngôi nhà cuối cùng mà ông ta sống và nơi ông ta chết, ngày nay đã biến thành một viện bảo tàng để tôn vinh ông. Chúng tôi sẽ thăm nhà thờ St. Vladimir mà ông đã thường đến, ngày nay là một trong những nơi được viếng thăm nhiều nhất của Petersburg.

Thăm chợ Kouznetchny. Nằm ở một trong những quận cổ nhất của St. Petersburg, chợ được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, ở trong quận Dostoievski. Đây là một trong những điểm nổi tiếng nhất trong thành phố, có lẽ là điểm yêu thích nhất của St. Petersburg. Ở đây không phải là rẻ nhất, nhưng là nơi cung cấp tốt nhất các sản phẩm từ khắp Nga và các nơi khác: trái cây và rau quả từ ốc đảo màu mỡ của Trung Á,  pho mát thủ công tuyệt ngon; trái cây tươi ngon từ vùng Caucasus, nấm, nấm trắng và quả đỏ từ những cánh rừng phía bắc, cá tươi từ sông Nga và trứng cá muối … Khách hàng có thể nếm tất cả mọi thứ ở đây, đó là sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng!

Chuyến thăm của Nhà thờ Đức Mẹ Vladimir. Nhà thờ được kiến trúc sư Pietro Antonio Trezzini được xây dựng năm 1747, là sự kết hợp đáng kinh ngạc của phong cách baroque và tân cổ điển. Nằm trong một khu vực rất đông dân cư, đó là một trong những nhà thờ được cư dân đến thăm nhiều nhất. Nó được trao giải vì vẻ đẹp của năm mái vòm trong hình dạng của một bóng đèn, và có một tháp chuông tháp tách khỏi nhà thờ. Trong những năm Liên Xô, nó là “thư viện chống tôn giáo”, nhưng từ năm 1989 nó đã được mở lại để thờ phượng. Một trong những giáo dân nổi tiếng nhất là Fesdor Dostoievski, người thường xuyên cầu nguyện trong nhà thờ.

Thăm tàu tuần dương “Aurore”. Đây là một con tàu của Hải quân Hoàng gia cũ, có pháo đánh dấu sự khởi đầu của Cách mạng Nga vào ngày 25 tháng 10 năm 1917. Phi hành đoàn phản loạn của nó đã tham gia các nhà cách mạng không tuân theo lệnh rời bỏ thành phố. Quân đội không chỉ đưa ra tín hiệu của trụ sở của cung điện Mùa Đông mà còn tham gia vào cuộc tấn công. Chúng ta sẽ chiêm ngưỡng con thuyền hùng vĩ và các pháo đài lịch sử trên sông Neva từ bến tàu.

Thăm nhà Pierre le Grand. Đây là ngôi nhà đầu tiên ở St Petersburg, được xây dựng vào năm 1703. Ngôi nhà bằng gỗ nhỏ được lấy cảm hứng từ nhà của người Hà Lan vào thế kỷ thứ mười tám. Nơi đây Peter le Grand đã giám sát tiến trình các công trình của thành phố “của ông” trong khoảng năm 1703 và 1708.

Ăn trưa.

Tham quan Pushkin, cung điện Catherine và công viên. Thị trấn nhỏ của Pushkin, cách St. Petersburg 30 km, được đặt tên theo danh dự của nhà thơ Nga nổi tiếng. Nó từng được gọi là “Tsarskoye Selo” hay “Hamlet of the Tsars”. Nó là một trong những dinh thự đẹp nhất của Hoàng gia, Cung điện Catherine, được đặt tên theo Catherine I, vợ thứ hai của Peter Đại đế. Cung điện được thiết kế bởi kiến trúc sư Ý Bartolomeo Rastrelli, tác giả của những cung điện và tượng đài nổi bật nhất của thành phố St Petersburg, và được xây dựng vào thế kỷ thứ mười tám dưới triều đại của năm chiếc Tsar. Mỗi người trong số họ thêm vào sự đóng góp của mình cho kiến trúc và trang trí, theo xu hướng hiện tại và sở thích cá nhân của mình, từ Rococo ban đầu đến tân cổ điển. Cung điện này là nơi yêu thích của Catherine Đại Đế. Bạn có thể chiêm ngưỡng sự thành công tuyệt vời của salon và Phòng Hổ phách, căn phòng độc đáo trên thế giới bằng cách trang trí, được bao phủ bởi hổ phách của Baltic. Trong tầm nhìn gần một thế kỷ, nó đã được khôi phục hoàn toàn và mở cửa cho công chúng vào năm 2003 nhân dịp kỷ niệm ba mươi năm thành phố St.Petersburg. Chúng ta cũng sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sảnh chơi bóng, được gọi là Grand Salon. Kiến trúc tuyệt đẹp của nó ở công viên xung quanh cung điện, nơi chúng tôi đi bộ giữa rừng cây bạch dương và cây thông, hồ và ao, suối, cầu, tác phẩm điêu khắc, hoa cây cảnh … Các vẻ đẹp không thể nào quên của những nơi này  để lại dấu ấn trong nhiều nhà thơ và nghệ sĩ.

Ngày 3 –SAINT-PÉTERSBOURG

Ăn sáng tại khách sạn.

Thăm tàu điện ngầm St. Petersburg, được chính phủ Liên Xô coi trọng như một biểu tượng của tiến bộ công nghệ và công nghiệp của hệ thống chính trị. Tàu St Petersburg cũng là một kỳ công vĩ đại dưới lòng đất của thành phố kỹ thuật từ tầng hầm của thành phố, có dạng địa hình đầm lầy và bất ổn, làm cho của thế giới ngầm sâu nhất thế giới hiện nay. Nó cũng được lên kế hoạch như một nơi trú ẩn hạt nhân trong trường hợp chiến tranh. Mặc dù kế hoạch xây dựng đầu tiên từ năm 1899, Cách mạng Cộng sản và việc dời đô sang Moscow đã ngừng các công trình. Sau khi nối lại dự án vào năm 1930, Thế chiến thứ hai một lần nữa lại gây bất ngờ cho việc xây dựng. Chỉ đến năm 1955 mới có thể được khánh thành. Nó cuốn hút gần ba triệu hành khách mỗi ngày. Vẻ đẹp của một số khu nghỉ mát của nó có thể sánh với Metro Moscow. Trang trí có nhiều phong cách, bao gồm cả phong cách Stalinist hùng hậu.

Tham quan Bảo tàng Hermitage. Bảo tàng Hermitage tráng lệ là địa điểm quan trọng nhất ở St. Petersburg. Nó bao trọn lâu đài Mùa Đông, nơi ở cũ của Tsars, và ba tòa nhà lân cận nhìn ra Neva. Hermitage là bảo tàng lớn nhất của Nga và là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới. Nó được Catherine Đại Đế thành lập vào năm 1764 và phong phú trong nhiều thế kỷ nhờ các Tsars mua toàn bộ bộ sưu tập ở nước ngoài. Nó có hơn 3 triệu tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập vô giá: bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, tinh thể, đồ sứ, thảm trang sức, khắc, đồ cổ của thế giới. Thời kỳ cổ điển, nghệ thuật đương đại, vũ khí, huy chương, đồng xu, sách quý … Nó nổi tiếng thế giới đặc biệt là bộ sưu tập các bức tranh của các trường phái Ý, Flemish, Pháp và Tây Ban Nha; ở đó có những tác phẩm của Rembrandt, Rubens, Leonardo da Vinci và Raphael.

Buổi chiều tự do không có xe buýt cũng không có hướng dẫn. Quay lại khách sạn bằng phương tiện của bạn.

Ngày 4 – SAINT-PÉTERSBOURG      

Ăn sáng tại khách sạn.

Ngày thăm quan tự do không xe bus không hướng dẫn.

Ngày 5 –  SAINT-PÉTERSBOURG – FRANCE
Ăn sáng tại khách sạn.

Di chuyển tới sân bay. Chuyến bay trở lại Pháp.

Chuyển thăm và lộ trình có thể thay đổi do tình trạng địa phương.


BÁO GIÁ

Giá thực/ người bằng euro bao gồm thuế – Chuyến đi đảm bảo trên cơ sở 2 người

Khám phá St Petersbourg 5N/4Đ      
Khởi hành Kết thúc Giá/người trên cơ sở phòng đôi Phụ thu phòng đơn
11/04/2018 15/04/2018 739 199
25/04/2018 29/04/2018 769 199
16/05/2018 20/05/2018 869 199
30/05/2018 30/05/2018 869 199
06/06/2018 10/06/2018 869 199
26/09/2018 30/09/2018 769 199
17/10/2018 21/10/2018 739 199
31/10/2018 04/11/2018 739 199


Giá tùy thuộc vào tình trạng sẵn khi khách hàng đặt phòng cuối cùng. 

Giá tùy thuộc vào tình trạng phòng sẵn có tại thời điểm đặt phòng.

Giá của chúng tôi được đảm bảo với tỷ giá 1 EUR = 60 RUB

GIÁ BAO GỒM :

 • Air France / Moscow và Saint-Petersburg / Pháp trên các chuyến bay trực tiếp hoặc thông qua (Swiss Airlines, Air France / KLM, Lufthansa, Austrian Airlines, Brussels Airlines, Air Baltic hoặc các hãng hàng không châu Âu khác)
 • Thuế sân bay và phí dịch vụ: 180 € từ Paris và tỉnh cho đến ngày được xem xét cho đến khi vé được phát hành
 • Chỗ ở khách sạn thuộc loại được lựa chọn.
 • Tất cả các phương tiện di chuyển, thăm quan và vé vào theo chương trình.
 • 4 bữa sáng tự chọn (trong khách sạn), 1 bữa sáng
 • Trà / cà phê, nước khoáng cho mỗi bữa ăn.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM :

 • Phí thị thực tính đến ngày này (nếu chúng tôi nhận được): 130 € cho mỗi người cho công dân Liên minh Châu Âu (đối với các quốc tịch khác thì hãy hỏi chúng tôi). Nếu hộ chiếu được lưu ký ít nhất 45 ngày trước giờ khởi hành (không bao gồm chi phí gửi tài liệu cho các chuyến khởi hành từ tỉnh: + 20 € / người). Quá thời hạn này sẽ phải trả thêm 90 € / visa (tùy thuộc vào sự chấp nhận yêu cầu khẩn cấp của Lãnh sự quán)

Ít hơn 15 ngày làm việc trước khi khởi hành thì yêu cầu thị thực không được chấp nhận

 • Hỗ trợ bảo hiểm, hồi hương, hoàn hủy, hành lý: từ 50 € / người
 • Thức uống, các bữa ăn không có trong chương trình và các chi phí cá nhân
 • Tiền thưởng cho hướng dẫn viên và lái xe
 • Bất kỳ buổi tối bổ sung nào (nhà hát, buổi tối văn nghệ dân gian, bữa tối đặc biệt …)
 • Chuyến đi khởi hành từ tỉnh: 160 € / người

Điều kiện đối với người quốc tịch Pháp

Hộ chiếu còn hiệu lực sau 6 tháng kể từ ngày hoàn trả

Visa: 1 mẫu đơn xin thị thực sẽ được hoàn thành trực tuyến trên trang web visa.kdmid.ru + 1 ảnh màu, mặt trước, dưới 6 tháng + hộ chiếu + giấy xác nhận hồi hương ban đầu, chữ ký và con dấu)

ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE

Trước chuyến đi

Tham khảo ý kiến bác sĩ (thường là nha sĩ của bạn).
Đăng ký một công ty hỗ trợ bao gồm chi phí y tế và hồi hương y tế. Ngoài việc đảm bảo nó cung cấp, nó là cần thiết để có được thị thực. Xem thêm phần “Bảo hiểm” của trang web này.

Vắc xin

Khuyến cáo nên tiêm vắc-xin phòng uốn ván-uốn ván-bạch hầu (+/- ho gà).

Các loại vắc xin được khuyến cáo khác (theo điều kiện vệ sinh và thời gian lưu trú): sốt thương hàn, viêm gan A và B, viêm não do chích ma túy ở Trung Âu, vắc xin cúm theo mùa và viêm màng não cầu khuẩn.

Bệnh dại: cần thận đối với động vật hoang dã. Phòng ngừa bằng cách tránh tiếp xúc với động vật và phòng ngừa tiêm chủng. hoặc tương tự

Xem thêm thông tin ở đây: http://www.diplomatie.gouv.fr/fr/conseils-aux-voyageurs/conseils-par-pays/russie/

Khách Sạn

SAINT-PÉTERSBOURG :

3* Sup. centre : Ibis, Dostoïevski, Oktyabrskaya, hoặc tương tự

CHIA SẺ
Bài viết trướcKHÁM PHÁ DOMINICA
Bài kếNhững kì quan Trung Hoa

BÌNH LUẬN