Tour Khám Phá Tây Nguyên (Đà Nẵng – Pleiku – Buôn Ma Thuột)

0
207

 

Giá: 1.695.000 vnd 3 ngày 2 đêm

… “Cái chiêng cất lời cũng như người ta có miệng cất tiếng hát. Khi hát thì lời có lúc phải dài như sông Sê Rê Pôk, có lúc phải bát ngát như đồng cỏ M’Đrắc, có lúc phải cao vời thăm thẳm như trời, lại có lúc phải sâu lắng, thâm trầm như phát ra từ ruột đất”…Suốt chiều dài lịch sử – văn hóa của mình, các dân tộc Tây Nguyên đã sử dụng một phương pháp đo lường độc đáo, đó là dùng không gian để lường thời gian và dùng thời gian để đo không gian. Sự chính xác của nó không phải là một số đo cụ thể nào mà chính là sự cảm nhận tinh tế từ nền văn hóa lâu đời trong đại ngàn hùng vĩ. Thế Lữ cũng phải thốt lên: … “ Hỡi cảnh rừng kiêu hãnh của ta ơi !.”

kham-pha-tay-nguyen-da-nang-pleiku-8211-buon-ma-thuot-2
“VẮT VẺO” TRÊN LƯNG VOI

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – PLEIKU (Ăn trưa, chiều)
Xe và hướng dẫn SaigontouristĐà Nẵngđón đoàn khởi hành theo Quốc Lộ 14B khám phá miền đất lạ Tây Nguyên, các buôn làng dân tộc tiểu số người Kơ Tu, làng Ve, chinh phục đèo Lò Xo. Đến Kon Tum, dùng cơm trưa. Chiều tham quan: Nhà thờ gỗ – một công trình nổi tiếng có từ năm 1913, Đại chủng viện (1935). Xe đón đoàn về Pleiku. Nhận phòng khách sạn. Dùng cơm chiều. Tối tự do tham quan, và thưởng thức hương vị cafe Tây Nguyên. Nghỉ đêm tại Pleiku.

NGÀY 02: PLEIKU – BUÔN MA THUỘT (Ăn sáng, trưa, chiều)
Điểm tâm khách sạn. Trả phòng, xe đón đoàn khởi hành Buôn Ma Thuột, trên đường ghé tham quan khu du lịch Buôn Đôn. Đến Bản Đôn, ăn trưa và nghỉ ngơi tại khu du lịch Cầu Tre, tham quan cầu treo dài hơn 400 mét bắc qua những rặng cây si đến đảo Eano. Chiều tham quan nhà Sàn gỗ 100 năm tuổi, khu nhà mồ của người dân tộc Eđê – được xây cất theo phong tục tang lễ ở vùng Tây Nguyên, viếng mộ và nghe kể chuyện về vua săn bắt voi Khunzunốp, thi cưỡi voi vượt dòng Serepok, tham quan thác Draysap – theo tiếng Êđê là dòng thác Sương Khói – quanh năm bao quanh bởi hơi nước từ chân thác cứ bốc lên bay là là làm hư ảo cả một không gian. Du khách về lại Buôn Ma Thuột, nhận phòng. Dùng cơm chiều. Tự do và nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.

NGÀY 03: BUÔN MA THUỘT – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa)
Điểm tâm trong khách sạn. Xe đón đoàn khởi hành về lại Đà Nẵng. Dùng cơm trưa tại Kon Tum. Tiếp tục khởi hành về Đà Nẵng. Tới Đà Nẵng, xe tiễn khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.

BẢNG GIÁ DÀNH CHO 1 KHÁCH
(Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

Giá tour (đồng / khách)

Nhóm 10 – 12 khách

Phụ phí phòng đơn

1,695,000

280,000

Giá trên bao gồm:
– Xe máy lạnh vận chuyển theo chương trình.
– Hướng dẫn viên tiếng Việt.
– Khách sạn phòng máy lạnh (2 khách / phòng).
– Ăn theo chương trình (Bao gồm 01 ly trà đá).
– Vé tham quan và thuyền tham quan theo chương trình.
– Nước uống & khăn lạnh trên xe.
– Quà tặng mũ Saigontourist.
– Bảo hiểm du lịch (Mức bồi thường tối đa 10.000.000 đồng).

Giá không bao gồm:
– Nước uống trong các bữa ăn (Bia, rượu, nước ngọt,…).
– Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, …
– Và các chi phí khác không liệt kê ở trên.

Tour cung cấp bởi: Saigontourist
Tel: (84-8) 38 279 279
Đ/c: 49 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM

 

BÌNH LUẬN