Khách sạn Đông Á

0
272

Khách sạn Đông Á

Địa chỉ: Tổ 3, phường Đồng Quang – Thành Phố Thái Nguyên.

Tỉnh/Thành: Thái Nguyên

Khách sạn Đông Á là hệ thống khách sạn, nhà hàng, cùng với các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí lớn nhất đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên. Một trung tâm văn hoá kinh tế và chính trị của khu vực Việt Bắc.

Đông Á hotel được thành lập và hoạt động kinh doanh ngành nghề Nhà hàng, khách sạn, du lịch lữ hành, vận chuyển hành khách,… từ năm 2003. Hệ thống khách sạn, nhà hàng, cùng với các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí lớn nhất đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên. Một trung tâm văn hoá kinh tế và chính trị của khu vực Việt Bắc.
Không những thể vào buổi tối qúy khách có thể nhìn thấy sự rực rỡ huy hoàng về màu sắc, được thiết kế, trang trí đến từng chi tiết của hệ thống đèn điện làm sáng rực cả khách sạn. Đông á tự hào có đội ngũ cán bộ với 180 công nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, trong đó bao gồm các cán bộ chủ chốt, cán bộ kỹ thuật, cử nhân có trình độ đại học và trên đại học, cao đẳng, nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Con người là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty vì vậy Ban lãnh đạo công ty đã có kế hoạch hàng năm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đưa cán bộ đi học tập kinh nghiệm ở trong nước, ngoài nước và mời các chuyên gia nước ngoài về hướng dẫn và trao đổi kinh nghiệm.
Tất cả các bộ phận chuyên ngành đều được giao quyền chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu. Nhưng vẫn có sự thống nhất quản lý của Ban lãnh đạo Công ty nhằm đảm bảo một sức mạnh tổng hợp. Mục tiêu của công ty là nhằm đến sự hoàn hảo cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng sự năng động, sáng tạo và chuyên môn hoá cao. bên cạnh đó triệt để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu trí phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà công ty luôn luôn hướng tới.
Khách sạn Đông á điểm dừng chân lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách khi đi công tác, du lịch tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.
Toạ lạc tại một trong những vị trí thuận tiện nhất tại Thái Nguyên, một trung tâm văn hoá, kinh tế và chính trị của khu vực phí Bắc, Khách sạn Đông Á là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách khi đi công tác, du lịch tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi. Phong cách hiện đại kết hợp hài hoà với kiến trúc truyền thống. Các phòng nghỉ được trang bị tiện nghi hiện đại với nội thất ấm cúng cùng các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao. Tất cả các phòng đều được trang bị điều hoà hai chiều, tủ lạnh, bồn tắm nước nóng, truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp, Internet. điện thoại trực tiếp quốc tế, Minibar, Internet,…
Những căn phòng họp, hội thảo nằm trong khách sạn Đông á được trang bị hệ thống điều hoà máy lạnh, sản khấu biểu diễn, hệ thống Internet tốc độ cao, hệ thống âm thanh, thông tin hiện đại đầy đủ mọi trang thiết bị cho các buổi họp hay hội thảo. Phòng hội thảo với rất nhiều loại phong có sức chứa 50 người, 100 người, 200 người, 400 người. luôn luôn săn sàng phục vụ tổ chức các cuộc hội thảo, các hội nghị,…
Khu nhà hàng asean có sức chứa 1000 khách được trang bị hệ thống máy lạnh, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp giâu kinh nghiệm sẽ đem lại cho quý khách sự đa dạng hấp dẫn bởi các món ăn đặc sản của rừng và biển được chế biến kết hợp tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực của người việt và các món ăn âu á cùng với nhiều đồ uống được chọn lựa tinh tế.
Khu tắm hơi và massage với diện tích hàng ngàn m2 được thiết kế hiện đại sẽ giúp quý khách nhanh chóng thư giãn và phục hồi sinh lực. Khu giải trí CityView cafe Đông Á tại đây quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố Thái Nguyên từ trên cao và thưởng thức đồ ăn thức uống các loại cocktail, rượu mạnh, phòng Karaoke thư giãn,….

BÌNH LUẬN