Khách sạn Mi Mi

0
266

 

Khách sạn Mi Mi

Địa chỉ: Khu I – Huyện Tam Đảo .

Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

Khách sạn Mi Mi nằm trên vùng núi Tam Đảo-Vĩnh Phúc, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Miền Bắc Việt Nam, chỉ cách thủ đô Hà Nội 70km, nơi nghỉ mát, du lịch sinh thái và thắng cảnh ở độ cao 1200m so với mặt nước biển giữa khu rừng bảo tồn thiên nhiên, có nhiệt độ trung bình năm 18 độ C rất phù hợp với sức khoẻ con người. Khách sạn MiMi là địa chỉ nghỉ ngơi tin cậy cho du khách.

Thông tin chung


Đến với Tam Đảo trong không gian rộng lớn, khí hậu trong lành du khách sẽ được đắm mình cùng thiên nhiên và có những ngày nghỉ cuối tuần bổ ích. Đặc biệt hơn du khách sẽ được Giám đốc Khách sạn đã từng là biên tập viên của chương trình &ldquoDu lịch qua màn ảnh nhỏ&rdquo nói chuyện chuyên đề về các địa danh của Tam Đảo.

Phòng nghỉ


Khách sạn MiMi một khách sạn thiết kế đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 & 3 sao phục vụ khách Quốc tế và du khách trong nước. Phòng nghỉ khép kín tiện nghi phù hợp: tivi truyền hình vệ tinh, máy điện thoại, phòng tắm có bồn, vòi hoa sen, nóng lạnh,… và các phòng đều co ban công để du khách ngắm nhin cảnh quan thơ mộng của Tam Đảo. 

Dịch vụ


Nhà hàng của khách sạn với 150 chỗ phục vụ các món Âu, Á với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Ngoài ra khách sạn còn nổi tiếng với các món ăn mang đậm nét núi rừng.
Các dịch vụ : karaoke, xông hơi, massage, giặt là.
Phòng họp với 150 chỗ, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng các cuộc hội nghị của quí khách

BÌNH LUẬN