Khu du lịch sinh thái Sài Gòn Bình Châu

0
314

Khu du lịch sinh thái Sài Gòn Bình Châu

Từ 32 USD
Địa chỉ: Bình Châu – Huyện Xuyên Mộc.
Tỉnh/Thành: Bà Rịa-Vũng Tàu
Khu du lịch sinh thái Sài Gòn Bình Châu cách thành phố Hồ Chí Minh 150km, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu rất dồi dào tiềm năng du lịch với 11.000 hecta rừng, không chỉ vậy, Bà Rịa Vũng Tàu còn nổi tiếng với khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu, thuộc xã Riềng, huyện Xuyên Mộc.
Thông tin chung
Một trong những điều tuyệt vời ở đây là hệ thống các mạch nước nóng ngầm ở nhiệt độ 40 đến 82 tạo thành những hồ nước nóng tự nhiên, hồ tắm bùn lớn. Theo các nhà khoa học, thì nước nóng, bùn khoáng và không khí trong lành của rừng, biển rất tốt cho sức khỏe con người.
Phòng ở
Tất cả các phòng đều hướng vườn, gồm phòng Suite, Deluxe, Superior, Standard, phòng Super Suite cho gia đình hoặc cặp đôi trẻ.
Nhà hàng
Nhà hàng Hoa Rừng, Bar Hương Rừng, Bar Unique nằm ngay dưới bóng râm của rừng đước, bạn sẽ được phục vụ rất nhiều món ăn ngon, đặc sản rừng, đặc sản biển, chế biến bởi đầu bêp có kinh nghiệm
Giải trí
– Trị liệu vật lí truyền thống
– Câu cá sông, câu cá sấu
– Ngắm cảnh đi bằng xe bò, xe ngựa
– Đốt lửa trại
– Tổ chức chương trình ca múa tại Moonlight Graden
– Karaoke, tennis, golf, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ
Dịch vụ và tiện nghi
Tới suối nước nóng Bình Châu, quý khách không chỉ thấy một khu lễ tân lớn, phòng họp, văn phòng, bãi đỗ xe mà còn được phục vụ chu đáo nhiệt tình các dịch vụ như thảo luận, dịch thuật…

BÌNH LUẬN