Hướng dẫn cách xem video kiếm tiền trên mọi nền tảng 

by My Trần

Giữa vô vàn cách kiếm tiền trên mạng thì xem video kiếm tiền đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam. Hàng nghìn người đã kiếm được hàng trăm nghìn đô la theo cách này.

Nếu làm theo hướng dẫn trong bài viết này về cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube, tiktok, … Chúng tôi tin rằng anh em sẽ kiếm được một khoản tiền khá lớn.

Kiếm tiền từ xem video YouTube qua Paid2youtube

Điều đầu tiên để kiếm tiền từ việc xem video YouTube thông qua Paid2youtube là đăng ký tài khoản. Khi tạo tài khoản cần phải cung cấp các thông tin cần thiết gồm:

 • Tên người dùng: Tên tài khoản (3-15 ký tự, không bao gồm các ký tự đặc biệt)
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu: Xác nhận mật khẩu của anh em một cách chính xác
 • Paypal: Vui lòng điền chính xác địa chỉ email tài khoản Paypal của bạn để tránh tiền rơi vào túi người khác
 • Xác nhận địa chỉ email: Xác nhận địa chỉ email chính xác.
 • Tên người dùng: Tên tài khoản.
 • Người giới thiệu (nếu có): Người đã giới thiệu tham gia Paid2Youtube (có thể bỏ qua phần này).
Kiếm 10$ mỗi ngày thông qua việc xem video trên điện thoại

Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu xem các video kiếm tiền rồi nhé. Hãy nhớ rằng đây là một hình thức kiếm tiền dựa trên các lần nhấp trả tiền theo nguyên tắc PTC: lần nhấp có trả tiền. Bảng giá kiếm tiền trên Paid2Youtube như sau:

 • Video lướt: $ 0,005 / lần nhấp: Trả tiền cho mỗi video mà anh em xem! (30 giây / video)
 • Nhận xét: 0,1 đô la / lần nhấp: Trả tiền cho mỗi nhận xét để lại, nhưng mỗi video chỉ có thể được nhận xét một lần
 • Người đăng ký: $ 0,15 / lần nhấp: mỗi người (đăng ký, chỉ cần 1 lần nhấp)
 • Đánh giá: $ 0,01 / lần nhấp: mỗi lần (bình chọn cho hình ảnh của bàn tay)
 • Quảng cáo giá rẻ: 0,001 đô la / nhấp chuột: mỗi lần (chỉ tải lên)

Zynn – một ứng dụng để xem video kiếm tiền trực tuyến

Như chúng ta đã biết, Tiktok là mạng xã hội khẳng định giá trị đặc biệt của mình trên đường đua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của ứng dụng Zynn đã nhanh chóng thay thế nó vốn có lượng người tham gia rất cao.

App có thể ăn đứt Tiktok chỉ với một tính năng khác biệt, đó là tính năng xem video kiếm tiền không vốn cho người dùng. Cụ thể, khi đăng ký sử dụng, xem video và mời bạn bè tham gia, ứng dụng sẽ trả phí. Sự khác biệt này giúp ứng dụng có một bước tiến dài.

Xem mỗi video bạn sẽ kiếm được 1$ với app Zynn

Khi bắt đầu xem video, đồng hồ sẽ chạy và được lấp đầy. Điểm thưởng kiếm được có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Đây là một ứng dụng rất mới lạ với chức năng trả tiền cho người dùng để xem video.

Những người sáng lập App nhận được nhiều doanh thu từ các nhà quảng cáo hơn là trả cho người dùng, do đó xây dựng chức năng kiếm tiền trực tuyến.

Khi giới thiệu ứng dụng này cho 5 người khác, người dùng có thể kiếm được tới 110 đô la. Đồng thời, những người này phải thường xuyên sử dụng và hoạt động tích cực trên ứng dụng.

Xem video qua App Tozaco để kiếm tiền tại nhà

Một ứng dụng đã lâu nhưng vẫn hoạt động tốt – Tozaco đang là ứng dụng kiếm tiền bằng xem video được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần hoàn thành một vài nhiệm vụ để nhận được tiền vàng. Khi tích lũy đủ xu, bạn có thể đổi lấy thẻ gọi điện hoặc thẻ game tùy ý. Các bước rất đơn giản như sau:

Đầu tiên, hãy tải app về máy, đăng ký và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm xu. Ngoài việc cài đặt ứng dụng miễn phí, anh em cũng có thể chia sẻ app trò chơi để nhận được nhiều xu hơn.

App kiếm tiền đơn giản, dễ sử dụng

Sau khi cài đặt mỗi Tozaco với mã chia sẻ, cả hai người sẽ ngay lập tức kiếm được 5$ mỗi ngày. Đặc biệt ở đây không giới hạn việc mời bạn bè, mời càng nhiều người thì nhận được càng nhiều tiền vàng.

Khi tham gia chương trình quay số may mắn hoặc xem video kiếm tiền, anh em sẽ có cơ hội nhận được tiền vàng không giới hạn số lượng.

Bibiken Video – Kiếm tiền bằng cách xem video

Bạn có thể kiếm xu với cách xem trailer, video trên Bibiken Video – xem video để kiếm tiền. Bạn cũng có mời người thân tham gia để gia tăng thêm tiền cho mình.

App Bibiken – xem quảng cáo là sẽ có tiền

Bạn có thể đổi số tiền của mình thông qua Paypal bằng tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Và có thể kiếm được nhiều hoặc ít xu hơn tùy thuộc vào thời gian xem.

Ưu điểm

 • Một ứng dụng để kiếm tiền dễ dàng thông qua xem video.
 • Ứng dụng có thể bị tạm ngưng để lấy tiền thụ động.
 • Rút tiền qua PayPal.

Nhược điểm

 • Bạn cần mời người khác tham gia để nhận tiền nhanh chóng.
 • Cần có VPS để tạm ngưng ứng dụng.

Xem video kiếm tiền thông qua VN Ngày nay

VN ngày nay là một ứng dụng rất hay và độc đáo. Với ứng dụng này chỉ cần ngồi đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc, chia sẻ bài viết là đã có tiền. Ứng dụng này nổi tiếng ở Việt Nam với loại hình báo trả phí.

Thu nhập hậu hĩnh với VN ngày nay

Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền thì bạn cũng cần phải tuyển nhiều ref, người ta hay gọi là “chiêu binh mãi mã” để chỉ huy nhiều tiền hơn-cách hưởng hoa hồng rất giống với đa cấp.

Ưu điểm: Nhiều phương thức rút tiền khác nhau, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại.

Nhược điểm: Khi bạn tuyển nhiều trọng tài tức là bạn tốn rất nhiều tiền.

Treo máy để xem video kiếm tiền với App Veeu

Cũng giống như kiếm tiền trên Douyin hay kiếm tiền trên Kuaishou, ứng dụng Veeu này mới xuất hiện gần đây. Xem video trên Veeu kiếm tiền rất đơn giản cái chính là kiếm tiền bằng cách xem video.

Rút tiền tối thiểu là 15 USD, thanh toán từ 5 đến 7 ngày, chúng ta có thể rút tiền dễ dàng. Hiện tại chưa có thông tin lừa đảo nào liên quan đến App này.

xem clip kiếm tiền đơn giản tại Veeu

Ngoài ra còn có công cụ tự động xem video để kiếm xu rất nhanh. Vì vậy nếu chưa thực hiện được thì hãy làm nhanh để không bị nhà cung cấp ip Việt Nam chặn.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng xem video kiếm tiền uy tín nhất năm 2021 để kiếm tiền trên điện thoại. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn.

You may also like

Leave a Comment